You are here:

Danh mục Lò Đốt Nông Nghiệp

Các bệnh của động vật, virus và sự lan truyền của nhiễm khuẩn là một số rủi ro liên quan đến việc xử lý chất thải động vật kém chất lượng. Việc xử lý chất thải nông nghiệp và động vật bằng cách đốt là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn sinh học hoàn chỉnh.

i8-700A agricultural incinerator

Bạn xử lý xác động vật như thế nào?

Sự thiêu trụ được xem là quy trình hiệu quả nhất để giảm thiểu rủi ro trong việc loại bỏ xác động vật và quản lý chất thải, và các mô hình được phê duyệt bởi DEFRA là lựa chọn lý tưởng cho quy trình này. Việc thiêu trụ tại chỗ giúp giảm thiểu rủi ro ô nhiễm và được xem là một trong những lựa chọn bảo mật sinh học hiệu quả nhất, cung cấp một cách dễ dàng để loại bỏ chất thải và duy trì sạch sẽ và khỏe mạnh cho trang trại hoặc cơ sở chăm sóc động vật.

Loại lò đốt chất thải được DEFRA phê duyệt là gì?

Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn (DEFRA)

Để một lò đốt chất thải được sử dụng trong nước Anh, nó phải được liệt kê trong danh sách ‘Danh sách Lò đốt ABP được phê duyệt của DEFRA’. Nếu bạn chỉ đốt cháy sản phẩm từ động vật (ABPs) và không phải là một hỗn hợp của ABPs và các vật liệu khác, bạn phải có sự chấp thuận của Cơ quan Thú y và Thực vật (APHA). Chi tiết đầy đủ về quy trình đăng ký có thể được tìm thấy trên DEFRA website.

APHA Incineration Application Guide

Tại sao chọn một Lò đốt Nông nghiệp từ Inciner8?

Nếu bạn cần một lò đốt động vật đáng tin cậy, được kiểm chứng và hiệu quả, dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ có một mẫu máy phù hợp với nhu cầu xử lý chất thải của bạn và vượt qua mong đợi của bạn. Ngoài ra:

  • Hầu hết các mẫu máy của chúng tôi được phê duyệt theo tiêu chuẩn của DEFRA cho việc đốt cháy động vật và sản phẩm từ động vật.
  • Tất cả các lò đốt của chúng tôi được cung cấp đã được kiểm tra và được bảo hành một năm.
  • Chúng tôi sản xuất máy tùy chỉnh của bạn tại trụ sở tại Merseyside, Anh Quốc.
    Đội ngũ lắp đặt được đào tạo một cách chuyên nghiệp.