You are here:

Danh Sách Các Bình Đốt Chất Thải Y Tế

Chất thải y tế đang gây ra một vấn đề ngày càng trầm trọng trên toàn thế giới, đe dọa sức khỏe của nhân viên y tế, bệnh nhân, công nhân xử lý chất thải và bất kỳ ai tiếp xúc với các vật liệu thường xuyên nguy hiểm bị loại bỏ bởi bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

I8-M120 medical incinerator

Thông tin thị trường chất thải y tế

Khoảng 20 đến 25 phần trăm tổng lượng chất thải được tạo ra bởi các cơ sở chăm sóc sức khỏe được coi là nguy hại và có thể tạo ra nhiều rủi ro về sức khỏe và môi trường nếu không được quản lý và tiêu hủy đúng cách. Sự đốt cháy là phương pháp duy nhất cung cấp sự phá hủy hoàn toàn và trung hòa của chất thải y tế.

Có nhiều lý do để chọn một loại máy đốt cháy từ INCINER8:

Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dòng máy đốt cháy y tế của chúng tôi được liên tục cải tiến.

Thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh tế của các phòng mạch nhỏ đến các yêu cầu đòi hỏi cao và chuyên biệt của các bệnh viện lớn trong quá trình quản lý chất thải. Các máy của chúng tôi cũng có thể tự động hóa, giảm thiểu tiếp xúc của nhân viên với chất thải và tối đa hóa hiệu suất.

Tại sao chọn các mô hình của chúng tôi hơn các mô hình khác?

Inciner8 cung cấp một loạt đầy đủ các lò đốt rác, được thiết kế để tiêu hủy chất thải y tế một cách hiệu quả.

Các máy của chúng tôi đi kèm với điều khiển không khí điều chỉnh hoàn toàn và lớp vỏ thép vệ sinh. Sử dụng các công nghệ tốt nhất có sẵn và một loạt các tùy chọn kiểm soát ô nhiễm và làm sạch khí, hệ thống của chúng tôi có thể được xây dựng để tuân thủ các quy định cụ thể của bất kỳ quốc gia nào.

Tại sao chọn một Lò Đốt Y Tế từ INCINER8?

Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp xử lý chất thải hàng đầu thế giới cho hàng trăm bệnh viện và tổ chức chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây.

Dòng sản phẩm y tế của chúng tôi không chỉ là đa dạng nhất trong phạm vi của chúng tôi mà còn cung cấp các tính năng và phụ kiện độc đáo để cho phép xử lý nhiệt chất thải y tế nguy hiểm.